Thiết kế nội thất chung cư TIME CITY – Nhà chị Hương

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TIME CITY

       Lối phong cách thiết kế nhẹ nhàng, hiện đại, đã chiếm được tình cảm của khách hàng ngay từ buổi đầu tiên tư vấn và đưa phương án thiết kế nội thất, trong mỗi căn phòng đều được sử dụng chất liệu chính là gỗ công nghiệp và chúng tôi đã lợi dụng điều này làm căn phòng hiện đại và sang trọng hơn, mỗi phong cách đều có vẻ đẹp riêng, và nó toát lên cái điều mà người kiến trúc thiết kế không diễn tả được bằng những ngôn từ. Thiết kế nội thất chung cư time city là một căn hộ chung cư cao cấp bởi vậy sự thiết kế cũng đòi hỏi khắt khe hơn và nghiêm ngặt hơn, đó cũng là một khó khăn nhất định của người thiết kế.

– Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc những bức ảnh thiết kế nội thất chân thực nhất, những thiết kế của những kiến trúc sư, tổng diện tích nội thất nhà chị Hương là 85m2 và có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, phòng khách với phòng ăn, bếp cùng chung một diện tích, phòng ăn có một quầy bar nhỏ trên là giá đựng rượu, tông màu nhẹ nhàng.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Hương – Times City

* Phòng ngủ master được thiết kế một cách hợp lý và đầy đủ công năng, có điểm nhấn và đồ đạc hoàn toàn làm bằng gỗ công nghiệp và được phối theo hai tông màu trắng và giả vân gỗ sồi, có bàn trang điểm, tủ quần áo âm tường, sàn gỗ công nghiệp hason, rèm hàn quốc tất cả được kết hợp như là một bộ tổng thể, đó cũng nhờ sự sáng tạo và niềm đam mê với nghề.

*Đồ đạc, thiết bị, sản phẩm nội thất đều được thiết kế để phù hợp với căn phòng, nội thất căn hộ được các kiến trúc sư thiết kế chi tiết từng góc cạnh và từng sản phẩm để có thể đồng bộ, tiêu chuẩn, kích thước phù hợp với  căn hộ, tất cả đều có một sự kết hợp đầy sáng tạo.

THIẾT KẾ PHÒNG ĂN

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng ăn nhà chị Hương – Times City

– Đây là một có nhìn từ ngoài vào phòng ăn và phòng bếp, bếp được làm bằng gỗ công nghiệp giả vân gỗ, làm sang bộ tủ bếp và bếp được sử dụng phụ kiện tủ bếp của hãng Newera hàng nhập của Đức, tất cả được tính toán để ghép thành một bộ hoàn hảo, tất cả đồ đạc được thiết kế theo một lối thống nhất để có một tổng thể đẹp, một góc nhìn đẹp từ mọi góc nhìn. Đây cũng là mục đích cuối cùng của một thiết kế, tạo những cái nhìn đẹp, hoàn hảo từ mọi hướng nhìn.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng ăn nhà chị Hương – Times City

  – Đây là một ảnh nhìn từ góc phòng khách ra ngoài phòng ăn và bếp, tất cả các biện pháp góc cạnh của phòng đều được xử lý một cách hoàn hảo, sự hiện diện của những đồ đạc được kết hợp và tô điểm cho nhau, những bức tranh không màu cũng là một điểm nhấn đẹp cho cả góc nội thất, nhưng nó đẹp hay không cũng còn phải tùy thuộc vào người thiết kế nội thất đặt những bức tranh không màu đó ở đâu, tất cả đều được tính toán một cách tỉ mỉ và sáng tạo, và khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về điều đó.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất phòng khách nhà chị Hương – Times City

– Phòng khách hẹp nên khi xử lý phòng khách có chút khó khăn, nhưng với kinh nghiệm thiết kế của mình các bạn thiết kế vẫn đưa ra được những phương án hợp lý và đẹp, đồ nội thất ở phòng khách được đơn giản hóa đi nhưng vẫn không thiếu tính sáng tạo.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất nhà chị Hương – Times City

***  Mỗi kiểu thiết kế đều có những đặc điểm riêng, vẻ đẹp riêng,  và trong đó là những công năng sử dụng khác nhau, đó là những thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các bạn thiết kế. Nếu các bạn có những thắc mắc những câu hỏi cần chúng tôi giải đáp hay những thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn để các bạn hiểu hơn về nội thất nó chung và hiểu hơn về những gì chúng tôi đang làm nói riêng, hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo:

HOTLINE: 0917518126
EMAIL: info@congtrinhdep.com