Thi công tủ bếp tại chung cư RAINBOW

Thi công tủ bếp nhà anh Hùng

Dưới đây là sản phẩm mà ý tưởng gia chủ và thi công tủ bếp là do chúng tôi, thực sự không được hoàn hảo lắm nhưng nó cũng đã đạt được cái kết quả như chúng tôi mong muốn, tuy còn một số lỗi rất nhỏ nhưng chúng tôi đã khắc phục và làm hài lòng đến gia chủ.

– Với sự sáng tạo độc đáo của gia chủ cộng thêm sự kết hợp lạ mắt của chất liệu đã tạo nên sự khác biệt mà ít gia chủ nào có, bởi nó là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, ngộ nghĩnh và pha thêm chút tươi mới, một bộ tủ bếp hiện đại, có sự kết hợp giữa chất liệu và màu sắc hài hòa, tủ bếp trên được làm bằng gỗ công nghiệp lõi MFC chống ẩm, mặt cánh được làm bằng Acrylic trắng kết hợp với tủ bếp dưới cũng cùng cốt MFC chống ẩm nhưng mặt cánh lại được làm bằng Laminate màu xanh biển, màu xanh biển này hợp với mệnh của gia chủ. Dán viền mép hoàn toàn bằng công nghệ An Cường.
– Với sự kết hợp đó đã tạo lên cá tính riêng biệt của gia chủ, nói đến tổng thể thì tất cả đều có thể nói làm hài lòng gia chủ từ những chi tiết nhỏ nhất đó là thiết kế tủ bếp đến báo giá tủ bếp mọi thứ đều được chủ nhà đồng ý ngay từ khi tư vấn phương án, chất lượng tốt, giá không đắt so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay.

Góc nhìn tủ bếp từ hướng phòng khách

Thi công tủ bếp

– Màu sắc hài hòa, có sự pha trộn giữa các gram màu làm điểm nhấn và tông màu chính là màu trắng đã tạo cho không gian nhìn có chiều sâu và có sự thu hút hơn, mỗi góc nhìn đều có những điểm khác biệt riêng, sản phẩm này của chúng tôi được sản xuất tại xưởng có địa chỉ: khu chợ vật liệu xây dựng-P.Đại Mỗ-Q.Nam Từ Liêm-Hà Nội, mọi giai đoạn thiết kế tủ bếp này đều có những kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giám sát và trực tiếp chỉ đạo làm tại xưởng, và được lắp tất cả cánh và bắt vít tại xưởng. Sau khi hoàn tất công việc thì được đưa lên công trình để lắp giáp, mỗi một giai đoạn thi công tủ bếp chúng tôi đều kiểm tra so với bản vẽ và hạn chết những sai xót xảy ra dù là nhỏ nhất.

Góc nhìn tủ bếp từ hướng ngoài bếp

Thi công tủ bếp

– Hầu hết những phụ kiện tủ bếp đều được chúng tôi tư vấn và cung cấp cho gia chủ, với đúng giá thị trường, chúng tôi không hề lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để tăng giá, nên chính điều đó hầu hết khách hàng đều tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, phụ kiện mà chúng tôi cung cấp hầu hết được lấy của hãng Newera hoặc Grass hoàn toàn là sản phẩm nhập của Đức là hàng chính hãng, chúng tôi không vì lợi nhuận mà lấy hàng không rõ xuất xứ nguồn gốc, mọi sản phẩm của chúng tôi đều có nhãn và có bao bì đóng hộp nguyên tem.

Thi công tủ bếp

– Sau khi hoàn tất việc thi công chúng tôi đều phải kiểm tra lại và kiểm nghiệm rồi mới bàn giao lại cho gia chủ, mọi vấn đều chúng tôi đều xử lý ngay và mọi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành trên 3 năm, với những điều kiện mà được bảo hành, nếu như sau này khách hàng thấy chúng tôi làm sai chất liệu, sai theo bản thiết kế ban đầu chúng tôi chấp nhận thu hồi và lắp lại một bộ tủ mới hoàn toàn, hoặc gia chủ có thể thu hồi lại hợp đồng theo đúng quy định trong hợp đồng.

Thi công tủ bếp

– Khi hoàn thiện phần thi công tủ bếp và bàn giao lại chúng tôi sẽ vệ sinh, mặc dù điều đó không có trong hợp đồng, nhưng chúng tôi biết tận tâm với nghề thì nghề sẽ hồi đáp lại, đó là nguyên tắt làm việc của chúng tôi, bởi vậy rất nhiều gia chủ đều tin dùng và liên hệ đến với chúng tôi, giới thiệu về sản phẩm của chúng tôi, một lần nữa chúng tôi rất trân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và liên hệ với chúng tôi.
Mọi thắc mắc hoặc cần giải đáp chúng tôi sẵn sàng tư vấn dù là điều nhỏ nhất!
HOTLINE:
KTS.TUẤN (tư vấn thiết kế) -09175.18.126
EMAIL: congtrinhdep.com@gmail.com
Chúng tôi trân thành cám ơn!

Bình Luận


Bình luận đã bị đóng.

HOMEFASHION - CÔNG TRÌNH ĐẸP là thương hiệu trong hệ thống nhà CTĐ.. được điều hành và xây dựng bởi những người có tâm huyết với nghề, khao khát được sáng tạo, cống hiến cho đời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo.

DMCA.com Protection Status
Problem