Thi công nội thất chung cư MULBERRY LANE

 Thi công nội thất chung cư mulberry lane tại hà nội

  Căn hộ mulberry lane được thiết kế theo phong cách hiện đại, và hoàn toàn sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên để thi công đồ nội thất cho căn hộ, thực sự thi công nội thất theo phong cách hiện đại rất nhàn, và không thực sự đau đầu và chi tiết tỉ mỉ như thi công nội thất phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển, bởi lẽ chúng tôi nói đến chữ nhàn là vì nó không khó và phức tạp như phong cách cổ điển và tân cổ điển, nhưng tất cả mọi việc đều phải chú trọng và hạn chế xảy ra những lỗi nhỏ, dưới đây chúng tôi giới thiệu về một căn hộ tại chung cư cao cấp mulberry lane một dự án của singapo.

– Từ khi toàn nhà giao bán và bàn giao thì chúng tôi đã tư vấn trực tiếp và lựa chọn căn hộ theo đúng hướng đúng tuổi của gia chủ, có thể nói căn hộ này chúng tôi nhận thi công hoàn thiện từ A-Z, từ khi mà tòa nhà bàn giao thô cho chủ nhà, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và bàn giao lại để thi công hoàn thiện, từ khi đó chúng tôi đã lên kế hoạch lên các bản vẽ thi công điện, nước, thi công trần thạch cao, sau đó cho thợ và giám sát lên thi công, trong thời gian đó chúng tôi sắp xếp cho các đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và lên ý tưởng cùng các phương án để tư vấn cho gia chủ. Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế nội thất chúng tôi sẽ tư vấn và chốt lại thiết kế với gia chủ và đến giai đoạn thi công nội thất, chúng tôi sẽ chuyển qua xưởng  để thợ thi công và có giám sát trong thời gian đó chúng tôi quản lý cùng lúc hai công tác như vậy, vừa đảm bảo đúng tiến độ, đẩy nhanh tiến độ.

– Trong thời gian thi công hoàn thiện căn hộ chúng tôi kết hợp với thi công nội thất tại xưởng và cân bằng thời gian giữa hai công việc đến khi hoàn thiện phần thô đồng hoàn thiện đồ nội thất và cùng hoàn thiện cùng thời gian như vậy sẽ giảm thiểu rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc của gia chủ

– Tới thời điểm hiện tại thì chúng tôi đã hoàn thiện rất nhiều căn hộ tại tòa mulberry lane, mỗi căn hộ một phong cách riêng biệt và tất cả đều hoàn thiện đến mức có thể nói gần như là không có sai xót nào xảy ra, tất nhiên là vẫn có sự cố hy hữu xảy ra nhưng vấn đề đó không đáng ngại với chúng tôi, và chúng tôi đã làm cho mọi khách hàng ở đây hài lòng và tin tưởng đến chúng tôi.

Thi công tủ bếp đẹp

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Trên đây là một góc của phòng bếp kết hợp với phòng ăn, tủ trên sử dụng chất liệu laminate trắng bóng, tủ dưới sử dụng laminate vân gỗ, lõi HDF xanh và viền cánh được dán theo công nghệ của An Cường, mặt kính màu đá, tủ có kết hợp cả tủ rượu và quầy bar nhỏ tăng thêm công năng sử dụng và tạo thêm góc nhìn đẹp cho phòng bếp.

– Tất cả phụ kiện tủ bếp đều sử dụng hàng Newera nhập khẩu từ Đức, hàng chất lượng cao, tất cả mọi chi tiết chúng tôi đều được chú trọng, đến từng chi tiết nhỏ, tay nắm được sử dụng bằng tay nắm âm newera và có chốt cạnh, nhằm hạn chế cạnh sắc va quệt vào gỗ cũng như trẻ nhỏ gây ra sước xác.

– Mục đích của chủ là là muốn kết hợp 2 tông màu nâu và trắng, nhưng màu nâu là giả vân gỗ màu trắng là màu chuyển của các vật dụng nội thất trong nhà cũng như màu chuyển của tường, điều này chúng tôi đã tư vấn ngay từ đầu cho gia chủ và chủ nhà rất hài lòng về điều đó.

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Đây là phòng ngủ của bé gái, và chúng tôi đã thiết kế tận dụng tối đa diện tích sử dụng và công năng của phòng để tìm ra sự thích thú của bé, ở đây chúng tôi có sử dụng 3 tông màu chính, trắng nâu và xanh, màu sắc không quá rực và có điểm nhấn trong đó.

– Trên bản vẽ, bản thiết kế có thể lung linh hơn và đẹp hơn nhưng chúng tôi nhằm mục đích công năng và hướng đến người sử dụng, nên đôi khi những điều phi thực tế trong bản vẽ.

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Cửa sổ hầu hết đều được đặt cáp lụa, cáp an toàn nhằm bảo vệ bé, hầu hết cái này căn hộ nào cũng làm vì sợ mất an toàn , sử dụng cáp lụa vừa an toàn mà lại thông thoáng, đối với một số căn hộ ở tầng dưới họ hay sử dụng lưới chống côn trùng đồng bảo vệ an toàn.

– Rèm, mành chúng tôi sử dụng rèm nhập của Hàn Quốc, nhiều mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng mà chất liệu bền…

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Đây là một số sản phẩm nội thất mà bên xưởng gỗ chúng tôi sản xuất và thi công, đơn giản nhưng đẹp và công năng thì rất ok, tất cả đều được sử dụng bằng cốt HDF lõi xanh và mặt cánh là laminate giả vân gỗ.

– Tất cả công đoạn để thi công những đồ nội thất như vậy chúng tôi đều có giám sát và những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thi công và sản xuất.

Thi công phòng ngủ master

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Sau đây là phòng ngủ master, cũng được thiết kế gần như giống đến 70% của phòng bé, nhưng chúng tôi đã biến tấu và sáng tạo thêm vào đó để có sự khác biệt, nhưng cũng cùng tông màu, màu chuyển để tạo nên sự hài hòa của từng căn phòng.

– Đồ nội thất vẫn được thi công bằng các chất liệu giống nhau, và vẫn được sử dụng 2 tông màu, màu trắng và màu nâu, trong thời gian t hi công nội thất chúng tôi vẫn đưa khách đến tham quan và giám sát tiến độ thi công tới đâu, thứ nhất để gia chủ tin tưởng hơn, thứ hai gia chủ nắm bắt được tiến độ thi công nhà mình tới đâu. Chính điều này làm chủ nhà rất thích, nhiều chủ nhà thích khám phá đồ đạc trong nhà chúng tôi cũng có người chỉ bản và tư vấn rất tận tình.

Hành lang đẹp

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Hàng lang được thiết kế trần phẳng, sàn đá, phào nhựa, cửa gỗ công nghiệp, tất cả đều được đóng tại xưởng sản xuất, mọi chi tiết đều được làm rất cẩn thận và tỉ mỉ, tất cả đều được xử lý một cách hoàn chỉnh, khi thi công cửa thì bị xảy ra một lỗi đó chính là tường bị lệch khi đóng khung cửa vào thì bị hở và bật, nhưng tất cả đều được xử lý một cách dễ dàng.

Thi công nội thất phòng ngủ master

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

Thi công nội thất phòng ngủ

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

Thi công phòng ngủ master

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

Thi công phòng wc

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

Thi công phòng wc

Thi công nội thất căn hộ chung cư mulberry lane

– Tất cả đều được hoàn tất trong vòng 2 tháng, kể cả công tác thi công phần thô đến thi công nội thất hoàn thiện, đối với một số đội thi công nói đó là điều rất khó khăn và không thể, nhưng với chúng tôi tại sao không?

– Tất cả đều được chứng minh từ những khách hàng thân và những nhận xét từ phía khách hàng và chúng tôi mong muốn sẽ đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, đối với ai đó có thể chúng tôi làm nhanh như thế nhưng không đảm bảo được chất lượng, nhưng chúng tôi đảm bảo chất lượng từ những chi tiết nhỏ.

– Mọi sự tư vấn hay những thắc mắc của quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi được tư vấn miễn phí, dù là nhỏ nhất chúng tôi sẽ tư vấn đến quý khách hàng tận tình nhất và chúng tôi tin tưởng chúng tôi sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng và tin tưởng đến với chúng tôi.
HOTLINE: 09175.18.126
EMAIL: info@congtrinhdep.com
Chúng tôi xin trân thành cám ơn!

Bình Luận


Bình luận đã bị đóng.

HOMEFASHION - CÔNG TRÌNH ĐẸP là thương hiệu trong hệ thống nhà CTĐ.. được điều hành và xây dựng bởi những người có tâm huyết với nghề, khao khát được sáng tạo, cống hiến cho đời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo.

DMCA.com Protection Status
Problem