Thi công nội thất chung cư HH – nhà anh Hồng

Thi công nội thất chung cư HH, Linh Đàm – Nhà anh Hồng

Tuy hơi cũ nhưng CÔNG TRÌNH ĐẸP vẫn đăng lên, để thấy được sự tinh tế trong việc thi công nội thất chung cư, đặc biệt là ở HH, mặc dù tổng mức không được cao nhưng những sản phẩm của CÔNG TRÌNH ĐẸP thi công vẫn luôn tỉ mỉ và chi tiết đến từng sản phẩm, đó cũng là tinh thần làm việc của chúng tôi. Dù là những chi tiết rất nhỏ cũng đều được các kiến trúc sư giám sát rất kỹ và tỉ mỉ. Dưới đây là một sản phẩm mà công ty thiết kế và thi công cách đây 1 năm, nhà của anh Hồng tòa C khu chung cư HH, Linh Đàm, Hà Nội.

Thiết kế nội thất chung cư HH nhà anh Hồng với yêu cầu đơn giản, đẹp và phù hợp với kinh tế của gia đình, tất cả điều đó đều được các đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn và đưa ra được phương án chủ nhà ưng ý, điều đó cũng làm phần nào tiếp sức và động lực cho chúng tôi làm nghề, với tâm huyết với nghề thì dù là công việc rất nhỏ cũng đủ để cho chúng tôi hài lòng, chính điều đó mà tất cả các sản phẩm của công ty đều được khách hàng đánh giá cao. Dù lỗ lực đến đâu thì trong quá trình làm không tránh khỏi được sai sót, nhưng dù có sai sót thì đều được khắc phục và xử lý một cách nhanh nhất và tốt nhất để không phiền đến gia chủ.

a. Thi công nội thất phòng ngủ chung cư HH.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các quý khách hàng về phòng ngủ, tất cả các sản phẩm nội thất đều được làm bằng gỗ tự nhiên, chất lượng gỗ phù hợp với kinh tế của gia chủ, trong quá trình làm các kiến trúc sư đã làm việc và tư vấn trước cho gia chủ rồi mới đi đến thiết kế và thi công. Với phương án này vừa tiếp kiệm được không gian phòng, vừa tối ưu được các sản phẩm đặt trong phòng mà không làm mất đi tính thẩm mỹ chung của cả phòng.

Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.
Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.

Với quy trình làm việc tinh tế của các kiến trúc sư, đưa ra được các phương án hợp lý và hội đàm với nhau để chốt được phương án cuối cùng thi công, tất cả đều nằm trong sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ, dù vậy vẫn có những điểm gia chủ chưa nắm bắt được thì khi đó chính các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn lại cho gia chủ hiểu. Với tông màu vàng nhạt của tường và gỗ đã tạo nên một gram màu dịu và ấm, điều này khiến mọi người trong nhà rất thích.

Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.
Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.

b. Thi công tủ bếp chung cư HH

Tủ bếp được thiết kế phổ biến đó chính là đặt cạnh cửa thông ra ban công ngoài của căn hộ chung cư, thuận tiện rất nhiều so với phương án đặt bếp bên trong và chuyển phòng khách cạnh ban công vì không che ánh sáng chiếu vào phòng, thông thoáng và hút mùi nhanh khi nấu ăn, trong bữa ăn, thuận tiện hộp kỹ thuật đưa tới tủ bếp, kiểu dáng thi công tủ bếp đơn giản, dễ nhìn và thoáng này cũng là kiểu phổ biến nhất trong các tòa nhà chung cư HH. Tất cả đều được làm bằng gỗ tự nhiên, giá cũng ưu đãi hơn gỗ công nghiệp, kiểu dáng cánh  cũng được gia công kỹ chống cong vênh vào những mùa nóng.

Nội thất phòng ăn, tủ bếp chung cư HH - Nhà a Hồng.
Nội thất phòng ăn, tủ bếp chung cư HH – Nhà a Hồng.
Nội thất phòng ăn, tủ bếp chung cư HH - Nhà a Hồng.
Nội thất phòng ăn, tủ bếp chung cư HH – Nhà a Hồng.
Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.
Nội thất phòng ngủ Master chung cư HH.

Với kiểu thiết kế đơn giản này, gia chủ có thể tiếp kiệm rất nhiều chi phí và có thể bổ sung vào đó là các đồ trang trí và chính vật dụng cần thiết cho căn nhà.

Nội thất phòng ngủ master chung cư HH.
Nội thất phòng ngủ master chung cư HH.

CÔNG TRÌNH ĐẸP luôn luôn hướng tới mục tiêu của khách hàng, luôn đổi mới chính mình để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, dù công việc là nhỏ nhất, để có thể hiểu hơn về công trình đẹp quý khách hàng có thể xem thêm các mục sản phẩm mà chúng tôi đã làm trên chính trang chủ. http://congtrinhdep.com mọi thông tin chi tiết liên hệ hoặc cần tư vấn về các sản phẩm có thể liên hệ qua Hotline: 0976.665.167 – Email: congtrinhdep.com@gmail.com chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi.