Thi công cải tạo – Hoàn thiện Biệt Thự

Thi công cải tạo kiến trúc biệt thự tại Hà Nội

 Chúng tôi đã thi công cải tạo nhiều công trình tại hà nội, và hầu hết là biệt thự song lập, nhà liền kề, khu đô thị An Hưng, gamuda land, khu đô thị Mỗ Lao… và chúng tôi biết và hiểu được rằng, hiện nay cải tạo là điều không thể thiếu khi gia chủ bắt đầu mua một căn liền kề hoặc một ngôi biệt thự ở một khu đô thị nào đó, nhưng không phải bất kỳ đội thi công hoàn thiện nào cũng có thể làm hài lòng chủ nhà.

– Nhiều khi còn giở khóc giở cười vì những chuyện mà không thể nào lường trước được, đơn giản như tiến độ, ngày chủ nhà đến ở, ngày nhập trạch…

– Điều đó có thể chưa nhắc đến nhưng còn những điều quan trọng hơn đó là khi mà hoàn thiện lên rồi lại không làm chủ nhà hài lòng, nhưng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận hoặc có thay đổi nhưng mà không thay đổi quá nhiều.

– Những điều như vậy chúng tôi đã biết trước được và chúng tôi tự hào có những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những đội thợ thi công lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể làm quý khách hàng hài lòng và tin tưởng đến với chúng tôi.

thi công hoàn thiện nhà liền kề gamuda

thi công hoàn thiện nhà liền kề gamuda

– Với những người kiến trúc sư tài hoa chúng tôi tự tin sẽ cho gia chủ thấy sự khác biệt giữa chúng tôi và những đội thi công khác, bằng những kinh nghiệm thiết kế biệt thự, thiết kế nhà liền kề nhiều năm, và những kinh nghiệm thi công hoàn thiện của chúng tôi, chúng tôi tự tin và những công trình hoàn thiện của mình.

cai-tao-hoan-thien-gamuda-02

thi công hoàn thiện nhà liền kề gamuda

– Dưới đây là một số hình ảnh ngoại thất của khu nhà ở liền kề gamuda land, một phong cách singapore, nơi đây được quy hoạch rất tốt kể cả về sinh thái lẫn công trình, nó được ăn nhập với nhau thành một thể thống nhất, có khu dự án bệnh viện, trường học quốc tế, có sân chơi và nơi vui chơi giải trí, nằm tại vị trí ngoài trung tâm thủ đô, tránh được tình trạng ngẹt thở của xe cộ, không khí thoáng trong lành…

cai-tao-hoan-thien-gamuda-03

thi công hoàn thiện nhà liền kề gamuda

– Dự án Gamuda được nhiều người lựa chọn làm nơi ở nơi công tác và cũng là nơi nghỉ ngơi thích hợp và chúng tôi sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào trong những căn nhà như vậy bởi chính những lối thiết kế nội thất, và những bày trí trong nhà bạn, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đến chúng tôi, bởi họ tin tưởng vào khả năng và những kinh nghiệm thực tế của chúng tôi, và chúng tôi tự tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

cai-tao-hoan-thien-gamuda-04

thi công hoàn thiện nhà liền kề gamuda

Mọi chi tiết xin được liên hệ đến:
Hotline: 0917518126
Email: congtrinhdep.com@gmail.com
Để được tư vấn và được giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan.
Chúng tôi xin trân thành và cám ơn!

Bình Luận


Bình luận đã bị đóng.

HOMEFASHION - CÔNG TRÌNH ĐẸP là thương hiệu trong hệ thống nhà CTĐ.. được điều hành và xây dựng bởi những người có tâm huyết với nghề, khao khát được sáng tạo, cống hiến cho đời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo.

DMCA.com Protection Status
Problem