Mẫu thiết kế tủ bếp 3D

Một số mẫu thiết kế tủ bếp 3d

Thông thường rất ít đội thi công hay đội tư vấn nào thiết kế 3d tủ bếp cả, vì hầu hết toàn dựa vào kinh nghiệm thực tế,  sau đây chúng tôi giới thiệu qua để các bạn thấy có những mẫu thiết kế trước thì rất tốt, và lại hạn chế nhầm lẫn giữa ý của chủ nhà và đội thi công, nhiều chủ nhà cũng chỉ cần làm qua loa nên không để ý đến điều này, và đội thi công tủ bếp cũng làm như thế nào cũng được đó thực sự là điều không nên, đã bỏ công sức vào việc gì thì các bạn nên tìm hiểu kỹ và rồi lựa chọn một quyết định đúng, để sau này bạn đỡ mất tiền oan trong việc sửa lại.

Thiết kế tủ bếp 3d và các bước thiết kế:

– Nếu bạn đã có thiết kế 3d của tủ bếp, thì sau khi thi công tủ bếp sẽ rất nhàn và không phải sợ nhầm lẫn mà hỏi chủ nhà đi hỏi lại mấy vấn đề rất nhỏ, và chúng ta có thể hướng chủ nhà đến với những kiểu dáng thông dụng không quá cầu kỳ, nhất là mẫu cánh tủ.

–  Nhiều tủ bếp khi được thiết kế 2d xong rồi nhưng vấn đề vẫn còn đó là chủ nhà vẫn chưa thể hình dung được tủ nhà mình sau khi hoàn thiện sẽ ra sao, màu sắc thế nào.

– Nhiều khi thực tế không thể nào lung linh như trong thiết kế 3d được nhưng mọi thứ nó cũng đến 80 đến 90%, bởi trong 3d nó không có một sai phạm và không có sai số, chất liệu và vật liệu được làm trong máy bao giờ cũng hơn hẳn thực tế, và đồ được thiết kế sắc nét từng góc cạnh.

– Dưới đây chúng tôi giới thiệu bạn về một sản phẩm được thiết kế bằng 3d, quả thật rất lung linh đúng không, từ ánh sáng, chất liệu và phối màu đều rất hoàn mỹ, từ sự kết hợp giữa các gram màu với nhau ta đã thấy được sự sang trọng và đẹp trong đó.

– Tủ được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu acrylic trắng bóng, chất liệu acrylic có thể soi gương được, đó là tính chất của vật liệu đó, cộng thêm kính tủ bếp, mặt đá, tất cả vật liệu đều được phản ánh sáng cho nên nhìn rất đẹp, trên thực tế thì nó cũng sẽ như vậy, nhưng bớt đi một chút độ bóng đi.

Mẫu thiết kế 3d tủ bếp

Thiết kế 3d tủ bếp

– Trước khi thi công tủ bếp chúng tôi sẽ tư vấn cho khách ngay về chất liệu để khách hàng khỏi nhầm lẫn về chất liệu, hiện nay trên thị trường thì có 3 chất liệu chính, đó là laminate, acrylic và melamine mỗi chất liệu đều có một đặc tính khác nhau, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp được chúng lại với nhau để tạo nên sự khác biệt của chính phòng bếp nhà mình.

– Mục đích của chúng tôi khi viết bài viết này là để bạn hiểu rõ về những gì bạn tham khảo và trên thực tế, hiện nay trên mạng, hoặc bạn có thể tìm kiếm trên công cụ google về tủ bếp sẽ xuất hiện rất nhiều, nhưng có thể bạn sẽ không hiểu đâu là 3d, đâu là sản phẩm thật, bạn nên tham khảo những sản phẩm thực tế, bởi bạn sẽ biết được thực tế như thế nào.

– Bạn có thể tham khảo trên trang của chúng tôi, hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để giải quyết những thắc mắc hay những câu hỏi mà bạn đang cần giải đáp, chúng tôi sẵn sàng trả lời  và tư vấn tận tính đến với các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua

HOTLINE: 0917518126
EMAIL: info@congtrinhdep.com

Bình Luận


Bình luận đã bị đóng.

HOMEFASHION - CÔNG TRÌNH ĐẸP là thương hiệu trong hệ thống nhà CTĐ.. được điều hành và xây dựng bởi những người có tâm huyết với nghề, khao khát được sáng tạo, cống hiến cho đời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo.

DMCA.com Protection Status
Problem