HOÀN THIỆN NỘI THẤT KĐT DƯƠNG NỘI

THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ ANH BIÊN

– Chúng tôi chuyên thi công hoàn thiện nội thất, thi công nội thất, với đội ngũ chuyên nghiệp và có lâu năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự hào chúng tôi là một trong những đội thi công hoàn thiện nội thất tiên phong, nên chúng tôi hiểu để làm được điều này không phải bất kỳ một đội mới nào cũng làm được, và chúng tôi được kiểm chứng qua những ý kiến của khách hàng, trong tất cả những công trình lớn bé chúng tôi đã thi công thì có rất nhiều ý kiến khác nhau của khách hàng nhưng hầu như tất cả các khách hàng đều góp ý kiến và khích lệ chúng tôi phát huy thế mạnh của mình và khách hàng cũ, mới đều đồng hành và giới thiệu chúng tôi đến bây giờ, và thương hiệu của chúng tôi đã được khách hàng nâng lên một tầm mới, điều này chúng tôi phải trân thành cám ơn tất cả quý khách hàng từ trước đến giờ.

******************************************

– Dưới đây chúng tôi giới thiệu một công trình mà chúng tôi vừa mới hoàn thiện vào tháng 6 vừa qua, đây là một căn hộ tại khu đô thị dương nội, chủ nhà là anh Biên – Nam Định, khi bắt tay vào thiết kế đến khi hoàn thiện chúng tôi được anh chủ nhà chỉ và hướng dẫn rất nhiều bởi anh Biên cũng là một anh chị trong nghề nội thất, và bản thân anh cũng là một kiến trúc sư thiết kế nội thất:
Chúng tôi có hỏi đùa” tại sao anh không thiết kế cho nhà mình để có một căn nhà độc đáo và cũng chính tay mình thiết kế ra” nhưng anh có trả lời: ” Tôi làm nghề lâu năm phục vụ mọi người nhiều, giờ tôi lại thuê các anh phục vụ tôi”.
Chúng tôi có hỏi thêm: ” có rất nhiều đội thi công nội thất cũng rất mạnh sao anh không thuê”.
Anh chỉ trả lời: ” Bởi tôi tin vào các sản phẩm của bên anh”.
– Để được khách hàng tin tưởng như vậy chúng tôi thấy rất tự hào về đội ngũ thiết kế và thi công nội thất của mình. Và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng và phát huy điểm mạnh đó.
– Những điều này khích lệ các anh em thi công, và các kiến trúc sư thiết kế rất nhiều, chính điều này đã tạo ra những sản phẩm đầy sức hấp dẫn và sáng tạo.

– Tất cả đồ đạc trong nhà của anh toàn bộ bằng gỗ công nghiệp, bởi tính chất của gỗ công nghiệp là rẻ và bền đẹp, nó tạo được một phong cách nội thất hiện đại , hầu hết mọi người đều thích phong cách này, chỉ có một số các bác thì lại thích theo phong cách cổ điển và tân cổ điển, mỗi phong cách nó đều có một cái hay riêng biệt. Căn hộ này chúng tôi kết hợp 3 gram màu chủ đạo đó là trắng, nâu, vàng với những gram màu đó nó đã làm nổi được căn phòng và làm căn phòng trở lên ấm cúng hơn.

– Chúng tôi thi công hoàn thiện nội thất đến thi công đồ nội thất trong nhà của anh, và một số mảng khác trong nhà, tất cả từ khâu thiết kế nội thất đến hoàn thiện nội thất chúng tôi chỉ làm trong 2 tháng, chủ nhà rất là thích điều này và hài lòng tất cả mọi sản phẩm sau khi hoàn thiện.

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Đây là một góc phòng tắm trong phòng ngủ master, đồ nội thất tuy đơn giản nhưng nó vẫn tạo nên được một góc nhìn toàn cảnh đẹp, căn hộ được lát gạch giả vân gỗ. Toàn bộ nội thất trong căn hộ là chúng tôi sản xuất hoàn toàn thủ công tại xưởng, với chiều rộng của xưởng và đội thi công chúng tôi có thể thi công được gần trăm cái cửa gỗ công nghiệp như hình ảnh trong 1 ngày, bởi vậy chúng tôi có thể đẩy nhanh tiến độ thi công nội thất tại xưởng sản xuất đồ gỗ của mình.
– Trong cùng thời gian chúng tôi phải thi công gần chục căn như vậy, nhiều chủ nhà hỏi như thế thì quản lý nhân viên và quản lý công việc làm sao được nhưng điều đó lại rất là đơn giản với chúng tôi, chúng tôi có thể giảm sát và đảm bảo không một lỗi xảy ra và hoàn thiện nội thất kịp tiến độ cho khách hàng.

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Với kiểu thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn đầy đủ và đẹp, kết hợp được ánh sáng và không gian trong mọi phòng tạo nên sự sáng đẹp và gọn gàng của căn hộ. Kiểu giường như trên ảnh thực sự được rất nhiều quý khách hàng yêu thích, bởi kiểu dáng gọn gàng, dễ sử dụng và điều quan trọng nó rất chắc chắn, chúng tôi cố ý ko làm chân giường như giường truyền thống nữa là vì sợ sẽ vô tình gây thương tích cho trẻ nhỏ khi mà đang chơi, và lý do khác nữa là hiện giờ xu thế giường thấp được rất nhiều người ưa, nên chúng tôi đã cố tình để giường thấp xuống.

– Điều này chúng tôi cũng tư vấn cho khách hàng ngay tư đầu tiên khi bắt tay vào thiết kế và đến khi thi công, với hai tấm giáp giường có thể tháo ra lắp vào được và phần âm vào bên trong giường chúng tôi cũng tính đủ để đặt một tấm đệm 1800×1600. Về điều này khách hàng rất hài lòng về đội thi công bên chúng tôi.

THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Với sự kết hợp hài hòa đó đã tạo nên một phong cách riêng, tất cả đồ nội thất đều được đóng tại xưởng, nếu quý khách hàng muốn thăm xưởng có thể đặt lịch và liên hệ trước sẽ có bạn đưa quý khách hàng đến và giới thiệu tư vấn cho quý khách hàng hài lòng, chúng tôi thi công mọi đồ nội thất từ nội thất gỗ công nghiệp đến nội thất gỗ tự nhiên, tất cả sản phẩm liên quan đến nội thất.

– Hãy đến với chúng tôi để biết những sản phẩm của chúng tôi thế nào, chất lượng gia sao….

– Ngoài những sản phẩm về gỗ chúng tôi còn thi công cả nội thất sofa và cung cấp giấy dán tường, sàn gỗ công nghiệp, rèm cửa…, các bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại xưởng, hoặc chúng tôi sẽ cho người đến tư vấn tại nhà.

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Trên hình là tủ quần áo, tủ đồ kết hợp với kệ tivi , kiểu thiết kế đơn giản, gọn gàng, với 2 tông màu trắng vàng kết hợp đã tạo nên một kiểu riêng, nội thất không có khuôn khổ, nó vượt ra tầm kiểm soát của tưởng tượng, mỗi một phòng mỗi một căn hộ đều có những đặc điểm khác nhau, và mỗi một căn hộ đều có một gia chủ khác nhau, bởi sở thích của mỗi người khác nhau nên điều đó đã tạo nên mỗi căn hộ có những đặc điểm khác nhau…

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Đây là không gian làm việc của gia chủ, chỉ đơn giản là nơi làm việc cũng là nơi tiếp khách, gia chủ yêu cầu không gian này phải thực sự thoáng và đầy đủ ánh sáng, cũng như phải thoải mái khi làm việc tại đây.

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Đây là hình ảnh của nhà wc trong phòng ngủ master, có điều gì đặc biệt trong đó bạn cũng đã biết, về phòng này chúng tôi không giới thiệu thêm, các bạn có thể tham khảo thêm trong những phần giới thiệu về phòng wc mà chúng tôi đã thi công trước đó, hoặc bạn có những thắc mắc hãy liên hệ về cho chúng tôi, hoặc mail congtrinhdep.com@gmail.com

Thi công hoàn thiện nội thất

Thi công hoàn thiện nội thất

– Cuối cùng đây là một hình ảnh tổng thể về phòng bếp, về phòng này chủ nhà rất hài lòng đã lựa chọn bên chúng tôi, bởi hai điều, thứ nhất chúng tôi thi công rất gọn gàng và sạch sẽ, ý ở đây không phải là bừa bộn hay là rác ra nhà mà ở đây là mọi đồ đều gọn gàng và đẹp, chúng tôi gia công từng chi tiết nhỏ trong đồ nội thất.
– Có thể nói là ít xảy ra lỗi, chúng tôi đã thi công tủ bếp còn nhiều hơn cả, bởi vậy chúng tôi hiểu và biết phải làm gì, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về cả vật dụng và phụ kiện tủ bếp phải lựa chọn thế nào, hãng nào và dùng đồ nào thì bền và đẹp, cái này chúng tôi có thể cung cấp với đúng giá hãng.
– Ngoài những vấn đề trên các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi, và chúng tôi có thể mời quý khách hàng đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi, với đội ngũ thiết kế nội thất và thi công nội thất chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
– Mọi chi tiết hay những thắc mắc các bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ với chúng tôi qua:
HOTLINE: 0917518126
EMAIL: info@congtrinhdep.com
CÔNG TRÌNH ĐẸP chúng tôi xin trân thành cám ơn!

Bình Luận


Bình luận đã bị đóng.

HOMEFASHION - CÔNG TRÌNH ĐẸP là thương hiệu trong hệ thống nhà CTĐ.. được điều hành và xây dựng bởi những người có tâm huyết với nghề, khao khát được sáng tạo, cống hiến cho đời. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo.

DMCA.com Protection Status
Problem