Hoàn thiện kiến trúc nội thất ở Đông Anh

hoàn thiện kiến trúc nội thất ở Đông Anh nhà Bác Thế.

CÔNG TRÌNH ĐẸP chuyên nhận thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất ở Đông Anh và các quận huyện tại Hà Nội, với đội thợ chuyên nghiệp, xưởng sản xuất lâu năm và uy tín trong ngành nội thất và kiến trúc, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó hay dễ, bởi công ty đã hoàn thiện hàng trăm các sản phẩm thiết kế, thi công khác nhau, ở đây CÔNG TRÌNH ĐẸP xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới nhất của công ty vừa được thi công hoàn thiện, một căn biệt thự sân vườn dạng nhỏ, vừa phù hợp với cảnh quan xung quanh, kinh tế của gia chủ. Nhà được xây dựng tại huyện Đông Anh, với tổng mức đầu tư ban đầu hết dưới 1 tỷ và có căn nhà như đẹp và năng động.

Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, thông thoáng và phù hợp với không gian và cảnh quan bên ngoài công trình, các kiến trúc sư đã tạo  lên một sản phẩm đẹp, một công trình được nhiều tán dương và hết lòng khen của gia chủ, mặc dù vậy để đánh giá được chính xác tổng thể và chi tiết công trình phải người trong ngành mới có thể nắm bắt hết được, nên các kiến trúc sư vẫn chưa hài lòng lắm về chính sản phẩm của mình, không phải vì công trình không được đẹp, hay lỗi gì đó mà các kiến trúc sư muốn các sản phẩm của mình được cải thiện hơn và đẹp hơn. Dưới đây là một vài chi tiết đánh giá sản phẩm của CÔNG TRÌNH ĐẸP.

a. Về sản phẩm thi công nội thất tủ bếp công trình.

– Dưới đây là sản phẩm nội thất được thi công theo bản vẽ thiết kế nội thất của các kiến trúc sư nội thất, theo ý của chủ nhà nên thiết kế thật đơn giản mà tiện dụng nhất, ở đây chủ yếu thi công đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên, kiểu dáng thiết kế đơn giản, dễ thi công.

– Tủ bếp gỗ tự  nhiên có nhiều kiểu dáng, nhưng chủ yếu cánh của tủ bếp phải có nẹp để sau này cánh không bị cong vênh, nhưng đó chỉ là sử dụng cho những loại gỗ chưa được ngâm lâu, gỗ non chưa được già… còn chất gỗ của CÔNG TRÌNH ĐẸP luôn luôn được kiểm nghiệm trước khi nhập để sản xuất thi công, nên có bảo hành sản phẩm dài hạn, không lo cong vênh sau này, dù trong trường hợp thời tiết nóng nhất trong năm như các mùa nóng năm trước đây.

Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng ăn, phòng bếp.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng ăn, phòng bếp.

– Đội thợ thi công nhiệt tình, trẻ, nhiệt huyết và năng  động với nghề, thi công hoàn hảo dù không cần giám sát thi công, luôn luôn tìm tỏi và học hỏi để nâng cấp tay nghề và sản phẩm, bởi vậy công  ty chúng tôi luôn được mọi quý khách hàng đánh giá cao.

Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng bếp.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng bếp.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng bếp.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nội thất phòng bếp.

b. Sản phẩm thi công hoàn thiện kiến trúc công trình.

– Công trình được thiết kế 2 tầng , với kiểu thiết kế đẹp phù hợp với thôn quê và vật liệu có sẵn ở đây, với kiểu dáng này vừa đẹp vừa dễ dàng thi công.

– Tầng 1 tường được ốp hết bằng đá Granit, trên sơn màu hồng nhạt, vừa tông màu với tổng  thể, nhà được thiết kế nhiều cửa kính thông thoáng ở mọi phía của ngôi nhà.

Thi công hoàn thiện kiến trúc nhà ở.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nhà ở.

– Tổng thể nhìn từ cổng không bị khuất, cổng nhà dễ nhìn dễ thi công, nói chung mọi góc nhìn của công trình đều đẹp không bị khuất.

– Các kiến trúc sư đã tính đến mọi vấn đề của ngôi nhà nên trong quá trình thi công không có vấn đề gì sai xót trong kỹ thuật cũng như thiết kế.

– Tuy vậy mỗi công trình của CÔNG TRÌNH ĐẸP thi công đều có giám sát, giám sát bản vẽ trong  quá trình thi công.

Thi công hoàn thiện kiến trúc nhà ở.
Thi công hoàn thiện kiến trúc nhà ở.

Để đạt được những sản phẩm đẹp và ưng ý, chúng tôi đã lỗ lực rất nhiều, tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm và luôn luôn đổi mới trong cách làm việc, sản phẩm… để nâng tầm cao trong các công trình sau này. Để được tư vấn về công trình này hoặc tư vấn về các thắc mắc của quý khách hàng… quý khách hàng có thể liên  hệ trực tiếp qua

Hotline: 0976.665.167 – hoặc Email: congtrinhdep.com@gmail.com, các đội ngũ kiến trúc sư của chúng  tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong thời gian ngắn nhất.
Trích dẫn: http://congtrinhdep.com